Ngôn ngữ

Tin tức

Bộ lưu điện UPS dùng trong hệ thống giặc ủi công nghiệp

Bộ lưu điện UPS dùng trong hệ thống giặc ủi công nghiệp, hệ thống bền vững nhất, Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt với chi phí tối ưu nhất nhưng hiệu quả đêm lại rất cao

Lưu ý về hệ thống lọc và xây dựng hồ bơi

Bạn hãy nghĩ về nó ngay từ khi lập kế hoạch xây nhà và trao đổi với kiến trúc sư thiết kế hồ bơi ngôi nhà của mình.

Hệ Thống lọc hồ bơi

Như chúng ta đã thấy trước đây, các nước trong một hồ bơi nhu cầu lưu hành thông qua một hệ thống lọc để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vỡ. Trong quá trình hoạt động bình thường, nguồn nước cho hệ thống lọc thông qua các chính cống ở dưới cùng của hồ bơi và skimmers quanh đầu hồ bơi.

Bếp inox và 3 điều cấm kỵ trong việc sắp đặt

Bếp là nhân vật chính trong nhà bếp. Cũng như sôpha trong phòng khách, giường trong phòng ngủ, bếp cũng sẽ có những điều cấm kỵ trong việc sắp đặt.

Vận Hành Xưởng Giặt, Cửa Hàng, Tiệm Giặt Là Công Nghiệp

Quy trình vận hành xưởng giặt cửa hàng tiệm giặt là công nghiệp, Đầu tư hệ thống thiết bị giặt ủi công nghiệp rất tốn kém và đòi hỏi kinh nghiệm hay nhờ tư vấn của đơn vị có chuyên môn. Xây dựng hệ thống giặt ủi sao cho hợp lý, vận hành nhà giặt theo qui trình một chiều. Nghĩa là đầu vào đồ dơ và đầu ra đồ sạch theo qui trình vận hành một chiều.

Hướng dẫn chọn máy giặt sấy cho xưởng giặt là

Máy giặt sấy là công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy may quần áo, xưởng giặt là công nghiệp, xông ty sản xuất vài nguyên liệu....Máy giặt sấy công nghiệp là sản phẩm máy giặt cỡ lớn có thể hoạt động liên tục và giặt khối lượng vải cũng như quần áo lớn, chuyên phục vụ cho các nhà máy may quần áo....

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Phone:(84) 38104045

Hotline:(84) 903 329 199

Đối tác